Điện ảnh

Sứ Mạng Sinh Tử - bộ phim hứa hẹn mang làn gió mới cho phim võ thuật Việt

(KenhSaoViet.vn) - "Sứ Mạng SinhTử" thuộc thể loại phim hình sự - hành động - võ thuật. Nội dung phim nói về con đường đi tìm sự thật lẽ phải, vạch trần những tội ác sai trái

Tối 19/1/2017, Họp báo ra mắt dự án phim võ thuật “Sứ Mạng Sinh Tử" được tổ chức tại Capella Callery Hall 3/2.

“Sứ Mạng Sinh Tử" là 1 bộ phim mang đậm chất võ thuật nên cần người thật sự hiểu rõ và chuyên làm về dòng phim này nên "Sứ Mạng Sinh Tử" sẽ do hai đạo diễn Huy Hoàng và Trần Bình đồng đạo diễn. Hy vọng sự phối hợp chặt chẽ và ăn ý giữa một người dày kinh nghiệm từng tham gia nhiều phim điện ảnh Việt Nam như đạo diễn Huy Hoàng và một người từng học và làm việc có kinh nghiệm về dòng phim võ thuật, từng tham gia nhiều phim võ thuật của Singapore và Việt Nam là Trần Bình sẽ mang đến đến một màu sắc mới cho dòng phim võ thuật Việt Nam.

Diễn viên Nam Long, Nhi Katy, DV- NSX Trương Minh Cường, NSX - Đạo diễn Trần Bình, Đạo diễn Huy Hoàng, NSX Lã Thiên Cầm

Đảm nhận bóng hồng chính của " Sứ Mạng Sinh Tử" là Nhi Katy, nữ diễn viên được khán giả trẻ biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình, sitcom "Kim Chi Cà Pháo", phim điện ảnh "Thám tử Hên Ri"… Trong phim Nhi Katy vào vai "Kim" một nữ phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết với nghề, không ngại nguy hiểm để vạch trần tội ác và mong muốn trả lại sự minh bạch cho người bạn thân - đồng nghiệp đã bị ám hại trong một lần đi lấy tin.

Sau thời gian tìm kiếm rất lâu, diễn viên Nam Long được chọn. Xuất thân từ cascadeur từng tham gia đóng và thế vai cho nhiều diễn viên nổi tiếng, ngoài ra Nam Long còn tham gia với vai trò chỉ đạo hành động cho một số phim. Có lẽ là tân binh xa lạ với khán giả nhưng với khả năng hành động cũng như bề dày võ thuật 15 năm của mình, chắc chắn Nam Long sẽ làm mãn nhãn khán giả với những pha võ thuật thực chiến và không kém phần đẹp mắt.

Ngoài ra đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Trương Minh Cường sau hơn 7 năm vắng bóng tại showbiz Việt. Khác với các vai diễn trước đây, với típ nhân vật thư sinh, nho nhã với các trường đoạn diễn xuất lấy nước mẳt khán giả của "Jang Dong Gun" Việt Nam, Trương Minh Cường của "Sứ Mạng Sinh Tử" là một nhân vật cực kì nguy hiểm gai góc ẩn sau khuôn mặt biến hóa khôn lường là một thân phận vô cùng bí ẩn. Đặc biệt là nhiều trường đoạn võ thuật chính của phim sẽ do chính Trương Minh Cường thể hiện. Có thể nói đây là phim đầu tiên anh Trương Minh Cường đảm nhận vai trò diễn viên hành động kiêm vai trò đầu tư và sản xuất cho phim.

Tuyến hài chính và cũng chính là mấu chốt của câu chuyện trong phim là nhóm của thiếu gia Ngô và đám lâu la Tiết, Kiệm, Tiền sẽ do danh hài Hứa Minh Đạt và nhóm FAP TV đảm nhận. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kiều Oanh (hài), Hoàng Mập, Kỳ Anh, Song Ngư, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Triệu An, Mai Tài Phến. Cùng với vai diễn khách mời đặc biệt – võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất - người Việt nắm giữ kỉ lục vô địch 6 lần Muay Thái thế giới sẽ xuất hiện với 1 trận so quyền nảy lửa trong phim.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi họp báo

MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt họp báo thành công, được nhiều người khen ngợi

Toàn cảnh họp báo

Diễn viên Triệu An cùng bạn tới dự trong vai trò diễn viên trong phim

Diễn viên hài Hứa Minh Đạt

Ekip làm phim "Sứ Mạng Sinh Tử"

Siêu mẫu Hà Việt Dũng tới chúc mừng ekip làm phim

Nhóm 4 thành viên nam ca sĩ Cadimen góp vui cùng Họp báo bằng những ca khúc sôi động

Dj Pink đến chúc mừng Đạo diễn kiêm NSX Trần Hòa Bình

Thu Hiền
ảnh: ekip
Bài viết liên quan
Bài viết khác